VỀ CHÚNG TÔI


Công ty Minh Hưng là công ty chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp và xuất khẩu sản phẩm bình PET các loại cùng các loại phụ kiện kèm theo tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Đến nay Minh Hưng luôn liên tục dẫn đầu dòng sản phẩm bao bì này tại thị trường Đông Nam Á.

Bằng sự sáng tạo, đột phá, Minh Hưng là công ty duy nhất trên thế giới đã sản xuất thành công bồn nhựa thể tích 300L đến 3000L. Đây chính là điểm nhấn góp phần khẳng định năng lực đột phá và khả năng hội nhập của doanh nghiệp Việt Nam. Minh Hưng đạt được thành công này là nhờ song hành cùng tiêu chí: “sáng tạo đột phá để tạo sự khác biệt”.

Thực vậy, thành công từ sáng tạo đột phá đầu tiên là sáng tạo ra sản phẩm chất lượng cao, đồng nhất với giá thành thấp thay thế hoàn toàn hàng ngoại nhập. Sau đó là liên tiếp sản xuất ra những sản phẩm mới kích hoạt nhu cầu tiêu dùng mới. Mỗi sản phẩm đều tinh tế đến từng chi tiết cấu tạo và màu sắc. Tất cả đều được nghiên cứu tỉ mỉ theo thị hiếu tiêu dùng; từ những chiếc bình có quai xách tiện lợi, chồng chất lên nhau dễ dàng đến những chiếc bình có miệng chiết rót ở vị trí thuận lợi không làm rơi rớt dung dịch khi chiết rót hoặc ngay cả những van nước hay nắp đậy đều đem đến những thuận tiện thú vị cho người tiêu dùng.


23

Năm kinh nghiệm

11

Nhóm sản phẩm

28

Mẫu mã thiết kế

1

Dẫn đầu thị trường

Triết lý kinh doanh

“Không có khách hàng – Chỉ có bạn hàng, Không có đối tác – Chỉ có bạn hợp tác”

Đến với Minh Hưng, khách hàng và đối tác đều sẽ là những người bạn hợp tác dài lâu.

Với tầm nhìn rộng mở, xem trọng yếu tố phát triển hài hòa giữa Sản phẩm – Cộng đồng – Môi trường

Minh Hưng ngày càng khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn của mình và luôn hành động để giữ vững vị trí hàng đầu tại Đông Nam Á
trong lĩnh vực sản xuất bao bì PET thể tích lớn theo khuynh hướng xanh sạch, bảo vệ sức khỏe người dùng.